Bản đồ Điện Biên, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Điện Biên

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên

Bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên nhé.

Giới thiệu: Xã Ẳng Cang được thành lập năm 1967 trên cơ sở một phần diện tích và dân số của xã Mường Ẳng. Theo kết quả Tổng điều tra dân số năm 1999, xã Ẳng Cang có dân số 5.664 người Năm 2006, chính phủ điều chỉnh 138,30 ha diện tích tự nhiên và 465 người của xã Ẳng Cang về thị trấn Mường Ảng, đồng thời xã Ẳng Cang được chuyển từ huyện Tuần Giáo về huyện Mường Ảng mới thành lập.
Diện tích: 54,38 km2
Vùng miền: Trung du và miền núi Bắc Bộ
Dân tộc: thiểu số

Mua bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Google MapBản đồ hành chính Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên:
Bản đồ hành chính huyện Mường Ảng


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên:

Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Đăng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ngối Cáy, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Tở, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Búng Lao, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Xuân Lao, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Nưa, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Nặm Lịch, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Lạn, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên


Bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Bản đồ Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Reviewed by Unknown on tháng 12 26, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.