Bản đồ Điện Biên, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Điện Biên

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên

Bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên nhé.

Giới thiệu: Thị trấn Tủa Chùa là thị trấn duy nhất và là huyện lị của huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, Việt Nam.Thị trấn Tủa Chùa được thành lập vào ngày 2 tháng 1 năm 1989 trên cơ sở một số phần lãnh thổ của xã Tủa Chùa và xã Mường Báng. Thị trấn có diện tích là 2,15 km². Theo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009, thị trấn Tủa Chùa có 2.940 người, trong đó có 1.517 nam và 1.423 nữ.Thị trấn Tủa Chùa có tỉnh lộ 129 đi qua.
Diện tích: 2,15 km²
Vùng miền: Trung du và miền núi Bắc Bộ
Dân tộc: thiểu số

Mua bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên:
Bản đồ hành chính huyện Tủa Chùa


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên:

Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Huổi Só, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Xín Chải, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Lao Xả Phình, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Tả Phìn, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Tủa Thàng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Trung Thu, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Sính Phình, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Sáng Nhè, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Đun, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Báng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên


Bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên Bản đồ Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên Reviewed by Unknown on tháng 12 25, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.