Bản đồ Điện Biên, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Điện Biên

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên

Bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên nhé.

Giới thiệu: Thị trấn Mường Ảng nằm ở phía bắc của huyện Mường Ảng.Thị trấn Mường Ẳng được thành lập năm 1997 trên cơ sở điều chỉnh 502 ha diện tích tự nhiên và 2.900 người của xã Ẳng Nưa.Năm 2006, Chính phủ điều chỉnh 138,30 ha diện tích tự nhiên và 465 người của xã Ẳng Cang; 2,604 ha diện tích tự nhiên và 58 người của xã Ẳng Nưa về thị trấn Mường Ẳng quản lý; đồng thời thị trấn Mường Ẳng được đổi tên thành thị trấn Mường Ảng và được chuyển từ huyện Tuần Giáo về huyện Mường Ảng mới thành lập.
Diện tích: 6,4 km2
Vùng miền: Trung du và miền núi Bắc Bộ
Dân tộc: thiểu số

Mua bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên:
Bản đồ hành chính huyện Mường Ảng


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên:

Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Đăng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ngối Cáy, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Tở, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Búng Lao, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Xuân Lao, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Nưa, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Ẳng Cang, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Nặm Lịch, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên
Xã Mường Lạn, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên


Bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Bản đồ Thị trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên Reviewed by Unknown on tháng 12 26, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.